Home / HOẠT ĐỘNG / CÔNG TY LÊ HÀ 220M DÂY THỪNG D16 CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

CÔNG TY LÊ HÀ 220M DÂY THỪNG D16 CHO KHÁCH HÀNG Ở QUẬN TÂN BÌNH

Công ty Lê Hà Vina vừa cung cấp đơn hàng là dây thừng nhựa PP D16 cho khách hàng ở quận Tân Bình. Khách hàng mua về để nâng hạ máy móc, thiết bị. Khách mua 02 dây neo PP, mỗi dây 220m, tổng thành 440m. Chiều dài này đủ dùng cho các công trình cần sự an toàn và chính xác.   

Công ty Lê Hà Vina, Lê Hà Vina, Dây thừng D16, Dây thừng, công nghiệp dây thừng, neo tàu, neo đậu

Dây thừng được sản xuất bởi chất liệu nhựa PP. Nó mang đến cho khách hàng sự bền bỉ và độ bền cao. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho việc neo tàu, neo đậu hoặc sử dụng trong các ngành công nghiệp nâng hạ và logistic khác.

 

Một trong những ưu điểm đáng chú ý của dây thừng D16 là khả năng chịu lực tối đa lên đến 8 tấn. Điều này giúp khách hàng yên tâm với việc sử dụng dây thừng này cho các công việc cần độ an toàn cao. Điển hình như kéo neo tàu, móc cẩu hàng hóa, hoặc sử dụng trong các công trình xây dựng. Dây thừng nhựa pp cũng có khả năng chống mài mòn và chống tia UV, giúp nó có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.

 

Công ty Lê Hà cung cấp dây thừng D16 thành các cuộn dây thừng có độ dài 110m. Quý khách hàng chỉ cần mua 2cuộn dây thừng này, tổng cộng sẽ có được 220m dây, đủ để thực hiện các công việc dài hạn. Cả hai cuộn dây thừng này đều có chất lượng được đảm bảo và chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách.

 

Quận Tân Bình nằm trong phạm vi phục vụ của công ty Lê Hà. Văn phòng tại Miền Nam Lê Hà đã đo, tết cáp và cung cấp đến tận nơi cho khách hàng. 

 

Quý khách có nhu cầu dây thừng nhựa PP, hãy liên hệ với văn phòng Lê Hà để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm. 

Hotline tư vấn mua hàng: 0983.514.800 – Fax: 08.3727.2379

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM: 42A đường 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Nhà số 1, Ngõ 220, Đường Tây Tựu, Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI