Home / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

Công ty TNHH Lê Hà Vina là một trong những đơn vị chuyên cung cấp Pa Lăng điện uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay.

Hơn 10 năm nỗ lực phát triển Lê Hà Vina đang dần chiếm được thị trường nhập khẩu, phân phối sản phẩm Pa Lăng điện, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng.

Với tiêu chí luôn đặt đối tác lên hàng đầu, Lê Hà Vina đảm bảo cung cấp sản phẩm đến cho khách hàng là những sản phẩm tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm Pa Lăng tại Lê Hà Vina được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp mạnh như: Hàn Quốc, Liên Xô, Trung Quốc,…

MẶT HÀNG KINH DOANH

  • Pa lăng xích kéo tay
  • Pa lăng xích lắc tay
  • Pa lăng xích điện
  • Pa lăng cáp điện

Công ty TNHH Lê Hà Vina cung cấp các dòng sản phẩm Pa lăng chất lượng, cam kết đem đến sự an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra, khi mua sản phẩm Pa lăng tại Lê Hà Vina, các đối tác sẽ được tư vấn, báo giá cụ thể, rẻ nhất trên thị trường nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất. Các Pa lăng tại công ty luôn được kiểm định chặt chẽ, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, những sản phẩm Pa lăng tại Lê Hà Vina trước khi được nhập về bán cho đối tác đều được khảo sát kiểm tra chặt chẽ. Các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn mua hàng xin vui lòng liên hệ về địa chỉ:

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

VP HCM: 20 đường số 3, khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

VP Hà Nội: Toà nhà 17 T10, Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy

Tel: 0942.403.978 (Ms. Thủy)

English EN Vietnamese VI