Home / HOẠT ĐỘNG / Lê Hà Vina gia công Sling móc cẩu cho công ty xuất nhập khẩu ở Hải Phòng

Lê Hà Vina gia công Sling móc cẩu cho công ty xuất nhập khẩu ở Hải Phòng

Lê Hà Vina vừa hoàn thành gia công sling cáp thép móc cẩu. Đây là lô hàng đặt riêng cho việc nâng hạ container và máy móc ở cảng. Chúng tôi đã làm hoàn thành và giao cho khách ngày đầu tuần hôm nay. 

sling cáp thép móc cẩu, Lê Hà Vina, gia công sling cáp thép móc cẩu, Công ty Lê Hà Vina, cáp thép,

Công ty Lê Hà Vina được thành lập vào năm 2005 và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt thập kỷ qua. Công ty chuyên cung cấp cáp thép và thiết bị phụ kiện. Sling và móc cẩu là dạng phụ kiện cáp tổng hợp. 

 

Sling móc cẩu là một thiết bị quan trọng trong quá trình vận chuyển và nâng hạ hàng hóa. Nó làm từ cáp thép quy chuẩn 6×36 Hàn Quốc.Nó được Yêu cầu loại cáp thép và tải trọng. Sau đó cắt cáp, bó kẽm, bọc lót, tạo thành sling mắt cứng. Phải mắt cứng này mới tạo lực, để treo móc cẩu. 

 

Sling đặt làm dạng này dùng để nâng hàng hóa nặng. Nó hay dùng để nâng container, nâng máy móc, nâng các kiện hàng cồng kềnh. Để nâng hàng này, không chỉ đòi hỏi dây cáp đủ tốt, thì đòi hỏi móc cẩu, mắt sling phải chịu được lực nâng, không biến dạng, không đứt gãy. 

sling cáp thép móc cẩu, Lê Hà Vina, gia công sling cáp thép móc cẩu, Công ty Lê Hà Vina, cáp thép,

Công ty xuất nhập khẩu thường xuyên vận chuyển hàng hóa từ cảng Hải Phòng ra các nước trên thế giới. Để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa diễn ra suôn sẻ và an toàn, móc cẩu hàng đóng vai trò quan trọng. 

 

Với sling móc cẩu của công ty Lê Hà Vina, các công ty xuất nhập khẩu có thể yên tâm với quá trình vận chuyển hàng hóa của mình. Ngay khi hoàn thành, công ty Lê Hà chuyển lên xe tải để giao cho khách hàng ngay đầu tuần này. 

 

Hotline tư vấn mua hàng: 0983.514.800 – Fax: 08.3727.2379

CÔNG TY TNHH LÊ HÀ VINA

TP.HCM: 42A đường 12, Khu Phố 2, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hà Nội : Nhà số 1, Ngõ 220, Đường Tây Tựu, Phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

English EN Vietnamese VI